Giảm giá!

Kính quan sát bồn tank racco

30.00

Kính quan sát bồn tank racco inox vi sinh.

Mô tả

Kính quan sát bồn tank racco inox vi sinh

1. Kính quan sát bồn tank racco là gì?

Kính quan sát bồn tank racco ( Zắc co kính) Union Type Sight Glass là một loại kính dùng để thăm, kiểm tra chất lỏng, hóa chất, dung dịch bên trong bồn chứa. Được làm từ vật liệu inox 304 hoặc inox 316, có ren để xoáy chặt vào nhau. Ở giữa là tấm kính dạng tròn, trong suốt có khả năng chịu nhiệt chịu áp tốt. Có thể trực tiếp nhìn vào bên trong thân bồn để kiểm tra. Rất thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng.

Inox vi sinh TK Corp cung cấp đa dạng các loại kính quan sát inox, kính thăm bồn inox với thiết kế và tiêu chuẩn khác nhau. Như kính quan sát mặt bích inox thường hoặc kính quan sát rắc co. Kính quan sát chịu áp suất cao. Kính quan sát có đèn, kính thăm bồn rac co có tay gạt.

kính quan sát bồn tank racco

2. Cấu tạo kính quan sát racco

cấu tạo kính quan sát raccomo-ta-kinh 

Cấu tạo kính quan sát bồn tank 

 • Phần rắc co: Được làm từ vật liệu inox 304 hoặc inox 316. Có 1 đầu đực ở trên cùng và 1 đầu cái ở dưới cùng của kính. Kết nối với nhau bằng kiểu kết nối ren. Để bảo vệ và siết chặt các bộ phận khác ở giữa. Đầu cái Rắc co có 1 đầu kết nối hàn, dùng để hàn trực tiếp lên bồn tank inox hoặc nắp tank inox. 
 • Kính quan sát: Kính được cấu tạo từ loại kính cường lực chất lượng cao. Có khả năng chống chịu nhiệt tốt. Chịu được áp lực lớn, để khi bồn tank hoạt động có thể quan sát được bên trong nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn.
 • Gioăng: Thường làm bằng vật liệu Silicone, hoặc PTFE. Có tác dụng làm kín kín. Tránh bị rò rỉ chất lỏng, dung dịch hoặc khí hơi bên trong ra ngoài. Ngoài ra còn có tác dụng bao phủ, làm miếng đệm ở 2 bên viền kính, bảo vệ lớp kính cường lực. Để lớp kính tiếp xúc với gioăng mềm, không tiếp xúc trực tiếp với phần racco, tránh vỡ kính khi chịu tác động lực lớn.

rắc co kính quan sát bồn tank

3. Cách lắp đặt kính:

Ở dưới kính rắc co, có một đầu kết nối hàn. Chỉ cần khoét 1 lỗ chờ sẵn trên thân bồn tank, sau đó hàn trực tiếp kính vào. Sau đó xử lý mối hàn sao cho thẩm mỹ là có thể đi vào hoạt động được.

4. Ưu điểm của kính quan sát bồn tank racco

 • Có kết cấu nhẹ gọn, dễ lắp đặt dễ sử dụng
 • Dễ thay thế và sửa chữa
 • Tiện lợi cho việc quan sát phía trong thân bồn tank khi đang hoạt động
 • Có nhiều kích cỡ kính và độ dày kính phù hợp cho từng loại bồn chứa.
 • Có khả năng chịu nhiệt chịu áp tốt
 • Hoạt động tốt trong môi trường hóa chất, dung dịch,chất lỏng. 
 • Khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa cao
 • Có thể quan sát bên tròn thân bồn inox trong khi bồn hoạt động mà không cần mở nắp

racco kính

5. Ứng dụng của rắc – co kính thăm bồn tank inox

Kính racco inox dùng để quan sát, thăn bồn tank. Do khả năng chống chịu nhiệt, chống ăn mòn tốt. Và độ chịu áp lực lớn. Nên được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. 

 • Hàn lên thân bồn tank inox để dễ dàng quan sát từ thân bồn
 • Hàn lên nắp bồn để quan sát từ đỉnh bồn
 • Dùng trong ngành công nghiệp hóa chất
 • Làm kính để quan sát trong bồn ngành sữa, nước ngọt. Hoặc các ngành kỹ thuật sinh học, lên men, xử lý nước. 
 • Ứng dụng rộng rãi trong công bồn khuấy san xuất, chiết rót…

kính quan sát bồn tank racco inox

Xem thêm về Kính quan sát mặt bích inox 

Liên hệ báo giá: Mr.Kiên 0941.400.650

Inox vi sinh TK Corp chuyên cung cấp các loại kính quan sát bồn tank nhập khẩu. Với đa dạng mẫu mã, đủ kích cỡ chủng loại. Có kính quan sát racco, kính quan sát racco có cần gạt sương, kính quan sát racco có đèn. Kính quan sát mặt bích inox. Cam kết đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế, có CO/CQ đầy đủ. 

Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ đổi trả hàng. Đối tác hợp tác trên toàn quốc. Phân phối rộng khắp cac tỉnh thành, từ Hà Nội, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Ninh Thuận , Khánh Hòa, Kon Tum, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Kiên Giang, Thành Phố Hồ Chí MInh, Nha Trang, Vũng Tàu….

Liên hệ ngay Mr.Kiên 0941.400.650 để được báo giá ngay. Zalo 24/7

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính quan sát bồn tank racco”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *