Y lọc vi sinh inox 316L

1

+ Free Shipping
 • Chất liệu: SS316L
 • Kiểu kết nối: clamp
 • Nhiệt độ làm việc: -10 độ C – 120 độ C
 • Kích thước lưới lọc: 100mesh ~ 0.15mm

Y lọc vi sinh inox là gì? Nó có cấu tạo và thông số kỹ thuật như thế nào? Cùng Inoxvisinhtk tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

I. Y lọc inox vi sinh là gì?

Y lọc vi sinh inox (Sanitary Stainless Steel Y Type Clamp Filter Strainer) là một phụ kiện lọc inox cho đường ống vi sinh. Bộ lọc loại góc là một loại bộ lọc vệ sinh, chủ yếu được sử dụng để lọc chất lỏng có hạt rắn, bảo vệ máy bơm, dụng cụ và các thiết bị khác hoạt động bình thường.

Lọc Y vi sinh có cấu trúc đơn giản, khả năng lọc, khử tốt, tổn thất áp suất nhỏ. Rất cần thiết cho một môi trường yêu cầu tiêu chuẩn vệ sinh cao. Và bộ lọc phải luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Được sử dụng rộng rãi để lọc đường ống trong ngành sản xuất bia rượu, nước giải khát.  Hoặc ngành sữa, thực phẩm và ngành lọc nước,…

Lọc Y inox vi sinh là gì
Lọc Y inox vi sinh là gì?

II. Cấu tạo của lọc Y inox vi sinh

Y lọc vi sinh inox có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

 • Thân lọc Y: Có dạng hình chữ Y. Là bộ phận bao boc tất cả các bộ phận còn lại, được sản xuất từ chất liệu inox 316L. Có nhiệm vụ liên kết với đường ống theo dạng nối clamp
 • Lõi lọc: Làm bằng chất liệu thép không gỉ, đặt nghiêng so với thân van một góc 45 độ. Có nhiệm vụ chính lọc các chất bẩn có lẫn ở trong lưu chất.
 • Nắp đậy: Bộ phận này được làm chất liệu giống với phần lọc Y. Sử dụng để cài đặt cũng như tháo lưới lọc ra để vệ sinh.
 • Gioăng làm kín: Được đặt ở giữa nắp đậy với thân lọc, có nhiệm vụ chính là ngăn các dòng lưu chất rò rỉ ra bên ngoài.
Cấu tạo của Y lọc inox
Cấu tạo của Y lọc inox

III. Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu: SS316L
 • Kiểu kết nối: clamp
 • Nhiệt độ làm việc: -10 độ C – 120 độ C
 • Kích thước lưới lọc: 100mesh ~ 0.15mm
Bảng kích thước Y lọc vi sinh
Bảng kích thước Y lọc vi sinh inox

IV. Cơ chế hoạt động

Khi có các hạt rắn lớn hơn hoặc tạp chất của dòng chảy đi qua bộ lọc. Các hạt rắn và tạp chất lớn hơn này sẽ được lọc và nằm trong bộ lọc. Do đó ngăn chặn các hạt rắn và tạp chất vào các đường ống tiếp theo. Để dòng dung dịch chảy qua cột lọc này đạt được tiêu chuẩn yêu cầu.

Cơ chế hoạt động của Y lọc vi sinh
Cơ chế hoạt động của Y lọc vi sinh

V. Báo giá Y lọc vi sinh inox 316L

Liên hệ ngay SĐT hoặc Zalo 088 666 5457 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Inoxvisinhtk chuyên cung cấp các mặt hàng ống vi sinh, phụ kiện đường ống, phụ kiện bồn tank inox và các loại van vi sinh. Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền sản xuất chất lượng cao. Đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có đầy đủ CO/CQ. Vận chuyển toàn quốc.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại nhiều hơn những gì khách hàng kỳ vọng. Đối tác và phân phối trên khắp cả nước: Hà Nội, Hà Giang, Yên Bái, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Lâm Đồng, Kon Tum, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh,…

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Y lọc vi sinh inox 316L”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart