Giảm giá!

Nắp tank inox

350.00

Mô tả

Nắp tank inox, Nắp bồn tank

Nắp tank inox là gì?

Nắp tank inox ( Sanitary Tank Manway) là loại nắp được làm từ vật liệu inox 304 hoặc inox 316. Được lắp trên các cửa bồn, miệng bồn chứa, để có thể dễ dàng mở đóng, kiểm tra bên trong thân bồn. Khi chế tạo bồn chứa xong, chỉ cần để lại lỗ chờ ở miệng bồn hoặc thân bồn. Sau đó hàn trực tiếp nắp tank vào lỗ chờ đó là hoàn thiện. Rất dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.

Cửa bồn inox được sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất. Hoặc các môi trường cần đảm bảo độ vô trùng. Như ngành sữa, bi rượu, thực phẩm dược phẩm y tế.

Inox vi sinh TK Corp cung cấp đa dạng các loại nắp bồn inox, cửa bồn inox với thiết kế và tiêu chuẩn khác nhau. Như nắp bồn inox hình tròn chịu áp thường, cửa thân bồn elip mở trong chịu áp cao, nắp bồn chữ nhật, Nắp tank nhiều tay vặn. Các nắp theo tiêu chuẩn chịu áp lực thường đến áp lực cao. Hoặc các nắp bồn inox có bề mặt bóng mờ, bóng gương, bề mặt kính. Để có thể đồng bộ mẫu mã với thân bồn, hoặc dễ dàng quan sát bên trong tank.

Các loại cửa bồn inox

1. Nắp bồn inox chịu áp thường:

Cửa bồn thanh ngang có cấu tạo hình tròn. Thanh ngang kết nối giữa bề mặt nắp, khóa, và bản lề. Cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng. Thường dùng cho các bồn chứa có áp suất nhỏ và vừa. Hoặc nắp thường tay vặn, cũng có cấu tạo hình tròn. Nhưng sử dụng các khóa tay vặn xung quanh nắm để khóa thay vì dùng thanh ngang liên kết.

Nắp tank inox vi sinh

Cấu tạo nắp bồn tank thanh ngang

cấu tạo nắp bòn inox thanh ngang

Thông số kỹ thuật nắp tank inox thanh ngang

Kích thước: DN50- Dn600

Nhiệt độ: -20C-> 280C

Áp suất: 0,1- 1 bar

Xem thêm về Nắp tank thanh ngang inox

nắp bồn inox tay vặn
nắp thường tay vặn

Xem thêm về nắp bồn inox tay vặn

2. Nắp tank áp lực

Nắp tank áp lực Sanitary Round Pressure Manways Manhole cover  là nắp chịu được áp lực cao. Thường dùng cho các bồn chứa inox có áp suất lớn. Được làm từ vật liệu inox 316, độ dày khung nắp khoảng 8mm. Có khả năng chịu nhiệt, chịu áp cao và chống ăn mòn chống oxy hóa.

nắp tank áp lực
Nắp tank áp lực inox bóng mờ

 

nắp bồn inox áp lực bóng gương
Nắp bồn inox áp lực bóng gương

Kích thước: 200mm – 800mm

Nhiệt độ: -20ºC – 280ºC

Áp suất: 3 bar

Xem thêm về Nắp tank áp lực

3. Cửa tank inox elip mở trong

Cửa thăm bồn inox elip mở trong thường được sử dụng cho các bồn chứa các áp suất bên trong cao. Do nắp elip có thiết kế mở vào bên trong bồn, nên khả năng chịu áp suất đẩy từ trong ra ngoài rất tốt. Có bề mặt bóng gương, hoặc bóng mờ. Độ bóng cao đảm bảo tiêu chuẩn vi sinh, không bám cặn hóa chất khi tẩy rửa.

cửa bồn elip mở trongcửa elip mở trong

Xem thêm về Cửa elip mở trong

4. Cửa bồn tank inox chữ nhật

Nắp tank inox chữ nhật cho bồn bể chứa inox còn được gọi là sanitary manway manhole for tank. Là loại nắp chịu được áp lực cao, có gioăng silicon làm kín khít, bề mặt bóng gương, hoặc bề mặt bóng mờ, phù hợp với các tank hoá chất, tank chứa thực thẩm vi sinh.
nắp bồn inox chữ nhậtnắp bồn chữ nhật inox vi sinh

Xem thêm về nắp chữ nhật

5. Nắp tank inox kính

Là dạng nắp bồn inox sở dụng khóa tay vặn. Cổ nắp, khung nắp và các bộ phận khóa đều được làm từ inox 304 hoặc inox 316. Tuy nhiên bề mặt nắp được chế tạo từ vật liệu kính cường lực chất lượng cao. Để đảm bảo chịu được áp lực của bồn tank. Nhưng ưu điểm vượt trội là có thể quan sát bên trong bồn khi hoạt động, rất tiện lợi trong sử dụng. Có khả năng chịu được áp suất vừa và nhỏ.
nắp kính inox bồn tank
Inox vi sinh Tk luôn có sẵn hàng đủ mẫu mã, kích thước. Đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, có chứng nhận CO/CQ đầy đủ. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.. Với giá cả hợp lý, sản phẩm đa dạng, đầy đủ kích thước và chủng loại  theo yêu cầu của khách hàng. Inoxvisinhtk.com có địa bàn phân phối các sản phẩm van và phụ kiện inox vi sinh trên toàn quốc. Từ Lào Cai, Yên Bái, Ninh Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Kon Tum, Huế, Đà Nẵng, Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Kiên Giang…
Liên hệ Mr.Kiên để được báo giá hợp lý nhất: 0941.400.650

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nắp tank inox”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *